Xe nâng manitou

     Đây là lý do tại sao ở các nước phát triển, xe nâng đa năng Manitou lại được sử dụng rộng rãi đến vậy. JCT là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm thực tế tải xưởng máy của chúng tôi. Manitou chuyên phân phối chính hãng các phụ tùng và các linh kiện theo xe. Bằng cách liên hệ với đại lý của Manitoiu và ủy thác cho họ bảo dưỡng và bảo dưỡng máy của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng chỉ những bộ phận được sản xuất tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn.
Các bộ phận sẽ được thay thế bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật của Manitou và tài liệu trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn giữ được hiệu năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ chiếc xe của mình và kéo dài tuổi thọ của nó, ngay cả khi được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Việc sử dụng các phụ tùng thay thế hoặc các thiết bị đính kèm không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có thể gây ra nhiều vấn đề hơn cho thiết bị của các bạn. Mặc dù chúng có thể trông giống hệt nhau, bạn vẫn có nguy cơ bị mài mòn, thậm chí vỡ. Đối với công cụ làm việc của bạn, nó không đáng giá. Hãy tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi để máy của bạn được phục vụ một cách tốt nhất. Với nguồn phụ tùng có sẵn, có thể cung cấp đến 80% phụ tùng cần thiết của tổng số thiết bị Manitou tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Xe nâng Manitou với các tính năng nổi trội như:
1. Dễ vận hành.
2. Di chuyển dễ dàng trong không gian nhỏ, địa hình gồ ghề.
3. Chức năng nâng hàng và kéo dài cần (Như xe cẩu) cho phép vận chuyển hàng hóa từ kho bãi lên container và từ container xuống bãi một cách dễ dàng và thuận tiện mà không tốn nhân công xếp dỡ, dẫn hướng.
4. Tải trọng nâng tối đa từ 3 tấn đến 32 tấn cho phép thực hiện với mọi vật tư quá khổ.
5. Chiều dài cần vươn từ 10m đến 32m để dễ dàng nâng container và các vật tư chất lên cao.
6. Giá cả hợp lý cho 1 chiếc xe nâng đa năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.
7. Sản xuất từ Pháp, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn của Châu Âu.
8. Có thể thay thế các phụ tùng để ngoài chức năng nâng hàng còn có thể có chức năng: Xúc lật, Cẩu hàng, nâng người...
Đây là giải pháp tối ưu để giảm thời gian, nhân công và tăng hiệu quả trong công việc mà Manitou muốn mang đến khách hàng.
http://manitou.vn
http://jct.com.vn
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 0943579111 (Mr Thành)

 

https://www.youtube.com/watch?v=9pETpQpOmDw&feature=youtu.be

xe nâng manitou, xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng người, xe nâng đa năng, manitou

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 92589

Đang online: 1