Dịch vụ cho khách hàng PI

Gần đây khi giao dịch với khách hàng, em mới phát hiện ra một điều là một số công ty thương mại (chữ “thương mại” ở đây hiểu chung là làm dịch vụ mua bán bao gồm: Có kho hàng ở nước ngoài, có hệ thống MK, có đội kỹ thuật chuyên nghiệp...) luôn luôn đưa ra một lớp “áo giáp” cho dịch vụ hậu mãi của công ty mình. Đó là bảo đảm chất lượng xe tốt, bảo đảm xe giống như hình ảnh gửi, đảm bảo giá rẻ nhất... Khách hàng vì quá tin tưởng nên khi nhập xe về ngỡ ra thiếu cái này, thiếu cái kia, hình ảnh không ăn khớp với thực tế, xe chất lượng kém... Bởi lẽ công ty họ chỉ là công ty chuyên thương mại, họ chỉ bán sản phẩm cho khách hàng chứ không phải bán “sản phẩm + chất lượng” cho khách hàng.
Với chúng tôi, việc phải lặn lội đi kiểm tra sản phẩm-nhập kho-truyền thông tin-nhập hàng-cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Việt Nam đã trở thành triết lý kinh doanh mà công ty mẹ bên đất nước Nhật Bản đã truyền tải và đang thực hiện. 
Dạo gần đây, sự việc tổng giám đốc cây xăng Nhật Bản ra đứng mưa chào khách hàng vào mua xăng chứng tỏ cách người Nhật đưa sản phẩm của họ đến khách hàng nó là như thế nào.
P/s: Một số hình ảnh đi kiểm tra máy trước khi gửi thông tin cho khách hàng ở Việt Nam.
Bên em đang định nhập lô 25 tấn (kato, tadano, kobelco) này về nhưng dạo giờ thị trường Việt Nam đang trũng nên mong các bác ủng hộ.


jct.com.vn
mannitou.vn

sửa chữa xe cẩu, sửa cẩu, mua bán xe cẩu, bán xe cẩu, sua xe cau, sua chua xe cau

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 88084

Đang online: 7