JCT lắp đặt màn hình LMI cho xe cẩu

            Vấn đề tai nạn lao động luôn là vấn đề nhức  nhối trong mỗi công trình xây dựng. Thực tế trong quá trình lao động yếu tố mất an toàn có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên đứng trên phương diện của người quản lý và vận hành thiết bị chúng ta có thể hạn chế đến mức thấp nhất có thể các yếu tố gây mất an toàn bằng cách vận hành và theo dõi các hệ thống an toàn được lắp trên xe một cách nghiêm túc.

            Đối với các thiết bị trong nghành cần cẩu tại Việt nam, hầu hết đều có niên hạn trên 20 năm, các hệ thống an toàn trên thiết bị phần lớn đã ở tình  trạng không còn khả năng hoạt động. Điều này trước hết gây mất an toàn trong quá trình vận hành máy, sau nữa nó ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội được vào làm việc tại các công trường lớn đòi hỏi trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cho thiết bị.

            Từ thực tế nhu cầu của các chủ thiết bị, năm 2011 JCT đã nghiên cứu chế tạo thành công bộ màn hình xe cẩu (LMI), có các tính năng: Báo tải trọng thực tế, góc độ, tầm với, chiều dài cần, tải trọng cho phép. Sản phẩm được tính toán, lập trình theo các công thức vật lý, toán học áp dụng cho riêng kết cấu mỗi loại máy, dảm bảo độ chính xác cao nhất. Bộ màn hình báo tải trên đã được lắp đặt trên 200 đầu thiết bị cẩu bánh xích và bánh lốp. Với những cải tiến không ngừng về kỹ thuật, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Hiện tại với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm lắp đặt trên thiết bị để đảm bảo cho quá trình vận hành được thuận lợi và an toàn nhất.

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 98081

Đang online: 4