Cài đặt màn hình cho xe cẩu Sumitomo 250 tấn

Ngày 20/06/2016 Kỹ thuật viên AHE Việt nam đã cài đặt thành công màn hình xe cẩu bánh xích Sumitomo 250 tấn tại công trường Fomosa, tỉnh Hà tĩnh.

Hệ thống màn hình hiển thị là một hệ thống đảm bảo tính năng hoạt động an toàn cho cần cẩu nói chung và cần cẩu bánh xích nói riêng. Hệ thống giúp cho thợ vận hành kiểm soát được các trạng thái hoạt động của thiết bị: Tầm với, góc độ, tải trọng thực tế, tải trọng cho phép...Với đặc thù của thiết bị cẩu bánh xích thường xuyên phải tháo dời cần để vận chuyển đến nơi làm việc, điều này làm thay đổi các thông số điều kiện đầu vào của hệ thống, chính vì lý do đó, để cho thiết bị hoạt động đảm bảo điều kiện an toàn là việc làm cần thiết sau mỗi lần tháo lắp thiết bị.

AHE Việt nam với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa thiết bị nâng hạ, máy công trình kết hợp với việc tìm tòi nghiên cứu các tài liệu chuyên sâu của các hãng máy. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các thao tác hiệu chỉnh chính xác, nhanh chóng đưa thiết bị về trạng thái hoạt động nguyên bản của nhà chế tạo.

                                                                                                                        AHE NEWS.............

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 98098

Đang online: 3