lắp đặt hệ thống báo tải trên xe Cẩu

Gần đây, trên đường Dương Đình Nghệ giao với Phạm Văn Bạch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chiếc xe Cẩu bất ngờ gãy sập, đổ trúng trạm trộn bê tông phía dưới, hay vụ gãy cần cách đây mấy tháng khi cẩu biển Quảng cáo ở Nội Bài…

Những vấn đề trên thấy rõ được những nội dung mà ngành cung cấp thiết bị đang gặp phải và cần giải quyết. Chúng ta có thể đưa ra một số nguyên nhân sau:

  1. Do địa hình.
  2. Do chất lượng xe Cẩu quá thấp.
  3. Do thái độ sử dụng xe cẩu của con người.

Vậy chúng ta giải quyết như thế nào?

  1. Chú ý địa hình lúc hoạt động xe.
  2. Nhập xe chất lượng cao, chú ý chất lượng khi mua máy.
  3. Không nên chủ quan, sử dụng kinh nghiệm để xử lý là tốt nhưng đồng thời phải tuân thủ yếu tố an toàn trên xe.

Giả xử nếu như xe chất lượng tốt, trên xe có hệ thống báo tải hoạt động chuẩn (Hệ thống hiện thị chế độ an toàn trên xe Cẩu) thì liệu có những tai nạn đáng tiếc xẩy ra như trên hay không?

Thay vì các chủ xe Cẩu, chủ doanh nghiệp tiết kiệm vài chúc triệu tiền lắp hệ thống báo tải, tiết kiệm vài trăm triệu chỉ để mua chiếc xe chất lượng thấp thì quyết định đầu tư vào những nội dung đó để không có những tai nạn đáng tiếc xẩy ra có hơn không?

 Kinh ngiệm của em cho thấy, khi các bác lắp hệ thống báo tải, hoặc là để đi vào công trường có chế độ an toàn nghiêm ngặt, hoặc là lắp để bán xe cho các chủ doanh nghiệp khác. Lúc đó, cử rẻ là được, còn chất lượng không quan trọng. Xin thưa các bác, làm để “cho có” nó đơn giản mà rẻ lắm, làm để nó phục vụ đúng mục đích an toàn mới khó, mới giá trị cao ah.

Mua xe thì mua xe cũ nhưng đời phải cao, đúng số tải trọng (25 tấn, 50 tấn. 100 tấn…) hàng phải ngon như “Ngọc Trinh”, không cần biết “chất máy” nó như nào, cứ rẻ là xúc. Tiện đây cũng xin thưa các bác, đã là hàng cũ thì tiền nào của đấy, thích đời cao về đóng eticket mới, thik hình thức đẹp sơn lại…và sau đó các bác biết rồi đấy, đó là: ”kiểu mặt nữ sinh mà thân hình phụ nữ”.

Các bác là những nhà tiêu dung thông thái, các bác thử suy nghĩ và đưa ra nhận định giúp em ah!

Nếu các bác quan tâm liên hệ em để được tư vấn về mua bán sản phẩm xe Cẩu cũ, lắp đặt hệ thống báo tải trên xe Cẩu đảm bảo độ chính xác gần như nguyên bản.

suacau, sữa chữa xe cẩu, sửa xe cẩu, sửa điện xe cẩu

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 92560

Đang online: 6