Giới thiệu

Giới Thiệu Về JCT Việt Nam:

Công Ty TNHH JCT Việt Nam ( JCT Việt Nam), địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa: Cần cẩu-Thiết bị nâng hạ-Thiết bị san lấp, cung cấp phụ tùng chính hãng.

JCT Việt nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ các hãng máy lớn như : Kobelco, Tadano, Liebherr...và  các trường đại học lớn về ký thuật ở Việt Nam. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu được đào tạo và trải qua quá trình sửa chữa thực tế trực tiếp nghiên cứu máy móc chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Lịch Sử Phát Triển:

Năm 2009, chúng tôi là các thành viên sáng lập JCT Việt Nam khi đó đang là các sinh viên học tập trong các trường đại học. Do có chung niềm đam mê kỹ thuật, chúng tôi đã gặp nhau, cùng nhau tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia sửa chữa các hệ thống điện, động cơ và hệ thống thủy lực cuả các thiết bị cơ giới. Tổ đội sửa chữa là tiền thân của JCT Việt nam bắt đầu hình thành từ đây. Trải qua quá trình học tập và thực tế đi làm công việc sửa chữa, chúng tôi đã xác định lấy lĩnh vực Máy công trình là mục tiêu phát triển nghề nghiệp.

Trong thời gian đầu hình thành, chúng tôi đã may mắn nhận được sự tin tưởng  của các doanh nghiệp lớn về Thiết bị nâng hạ như: Công ty TNHH Hồng Quân, Công ty CP Thương Mại và Vận tải Ánh Dương, Công ty Cổ Phần Bình Tiến… và các chủ thiết bị khác đã luôn luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để JCT Việt nam nghiên cứu, nâng cao tay nghề kỹ thuật.

Những năm gần đây Việt nam chúng ta đang trong quá trình Công nghiệp hóa, Hiện đái hóa đất nước. Đi đến đâu chúng ta cũng thấy những công trường, những công trình cầu đường đang trong quá trình xây dựng. Thực tế đó đòi hỏi một lượng máy móc công trình rất lớn. Trong khi máy móc thiết bi được nhập về ngày một nhiều và ngày càng hiện đại, thì lượng kỹ sư kỹ thuật  có trình độ đủ để sửa chữa các thiết bị này thì lại rất ít.

Từ thực tế trên, tháng 9 năm 2015 chúng tôi thành lập Công Ty TNHH JCT Việt Nam, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa: Cần cẩu-Thiết bị nâng hạ-Máy móc công trình. JCT Việt nam với đội ngũ kỹ thuật được trang bị kiến thức cơ bản, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho thiết bị của quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Tôn Chỉ Hoạt Động:

TẬN TÂM: Hết lòng và có tinh thần trách nhiệm với công việc, với khách hàng, với công ty.
    Cá nhân:
    – Hết lòng và có tinh thần trách nhiệm với công việc, với khách hàng.
    – Có trách nhiệm với bản thân, gia đình, đồng nghiệp, công ty và sản phẩm.
    Nhóm, đội:
    – Cả nhóm hết lòng vì sự tiến bộ của từng cá nhân và hết lòng với sự phát triển của công ty.
    Công ty:
    – Tạo ra tinh thần yêu thương đoàn kết trong công ty, tận tâm xây dựng công ty có tâm có tầm để đóng góp cho xã hội và đất nước. Hết lòng chăm lo quyền lợi và có trách nhiệm với các thành viên trong công ty và cộng đồng.
TRUNG TÍN: Trung thành và giữ lời hứa.
    Cá nhân:
    – Trung thành với công ty, giữa lời hứa với đồng nghiệp và khách hàng.
    – Giữ chữ tín trong đời sống.
    Nhóm và bộ phận:
    – Giữ lời hứa với các thành viên, khách hàng và với công ty.
    – Giữ uy tín cho công ty và bộ phận.
    Công ty:
    – Tạo ra niềm tin cho mọi thành viên trong công ty.
    – Tạo niềm tin cho khách hàng.
    – Nâng cao uy tín công ty, giữ chữ Tín trong kinh doanh.
    – Tạo ra những sản phẩm có chất lượng.
    – Đảm bảo việc giao nhận đúng thời hạn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ NÂNG HẠ NHẬT BẢN

Tầng 17, Tòa nhà Icon 4, 234A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0243.211.5037

Hotline :  0943.579.111

Kết nối với chúng tôi

Số người truy cập: 92557

Đang online: 4